Thứ Hai, ngày 08 tháng 10 năm 2012

Dịch tiếng anh miễn phí


Các bạn thân mến !
      Như chúng ta đã biết ngôn ngữ tiếng anh hiện được sử dụng nhiều nhất và là ngôn ngữ phổ thông của toàn thế giới, chính vì vậy tiếng anh luôn đồng hành cùng sự phát triển như vũ bão của khoa học kỹ thuật thuộc đủ mọi loại ngành nghề khác nhau, những người học tiếng anh cần phải luôn trau dồi kiến thức và cập nhật thường xuyên các thuật ngữ để bắt kịp sự phát triển từng ngày, từng giờ của thế giới.

     Với mong muốn của chúng tôi là nơi trao đổi kinh nghiệm dịch tiếng anh đặc biệt là tiếng anh chuyên ngành. Kể từ ngày 01.10 2012 ban quản trị của Dichtienganh.vn mỗi tháng sẽ dịch miễn phí 01 bài tiếng anh chuyên nghành cho bài nhận được nhiều like nhất đồng thời sẽ được ban quản trị dịch miễn phí  tối thiểu 3000 chữ cho chính tài liệu đã được like nhiều đó.

    Mọi tài liệu tiếng anh chuyên ngành cần Dichtienganh.vn và cộng đồng giúp đỡ mời các bạn gửi vào địa chỉ mail "admin1@dichtienganh.vn" bài gửi cho chúng tôi phải tuân thủ các điều kiện sau:

- Phải đảm bảo bạn có toàn quyền quyết đinh dịch và công bố của số tài liệu yêu cầu cộng đồng giúp đỡ.
- File gửi cho chúng tôi phải có dạng PDF hoặc Word phiên bản 2003 trở lên nội dung rõ ràng.
- Nếu là bài lấy trên mạng thì khi gửi bài phải ghi chú nguồn tư liệu lấy từ đâu  kèm đường link. Ví dụ bạn muốn dịch tiếng anh miễn phí về công nghệ, khoa học kỹ thuật và từ những website hàng đầu như www.google.com.vn, www.Yahoo.com, www.Facebook.com v...v, thi khi gửi bạn phải copy bài đó ra word kèm đường link gốc dẫn từ website đó
- Phải cung cấp cho chúng tôi sáu thông tin cá nhân bắt buộc.
  +Họ tên
  +Số điện thoại
  +Tuổi
  +Nghề nghiệp
  + Địa chỉ mail
  +Ghi rõ tài liệu thuộc chuyên ngành gì.
  Mọi đóng ghóp ý kiến mời các bạn gửi vào mail admin1@dichtienganh.vn .Ban quản trị trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng ghóp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét